KIẾN TRÚC - NỘI THẤT -CẢNH QUAN
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Kiến trúc - Nội thất - Cảnh quan

Các phong cách thiết kế nội thất phổ biến hiện nay

Các trào lưu và phong cách thiết kế nội thất phổ biến đang thịnh hành hiện nay như: Hiện đại, tân cổ điển, tối giản…Vậy, để Khách hàng lựa chọn một phong cách thiết kế riêng cho ngôi nhà, đòi hỏi Nhà thiết kế phải truyền tải được nội dung mô tả đến ý tưởng hình thành không gian 3d và đưa vào thi công nội thất. Là quá trình làm việc xuyên suốt cả 3 bên: Khách hàng – Nhà thiết kế – Đơn vi thi công. 

Nhà kiến liệt kê các phong cách thiết kế nội thất hiện nay phù hợp và gần gũi để Khách hàng có thông tin để có thể hình thành nên ý tưởng khi lựa chọn thiết kế phù hợp cho không gian ở
Phong cách thiết kế nội thất phổ biến hiện nay

01. Phong cách Thiết kế nội thất hiện đại (Mordern)

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại thể hiện với những hình khối và đường nét rõ ràng, cách phối màu đơn giản và thường được sử dụng các vật liệu mới thể hiện tính công nghệ mới như: Kính, Inox mạ vàng, Sắt sơn tĩnh điện…Tạo cảm giác có trật tự trong sắp xếp, bố cục các vật dụng và đơn giãn trong thể hiện chất liệu và màu sắc.

Nội thất hiện đại trong nhà ở

02. Thiết kế nội thất Tối giản (MINIMALIST)

Thiết kế tối giản là một khái niệm phổ biến ở Úc. Thiết kế hiện đại và đơn giản hóa tới mức tối thiểu có thể. Thể hiện trong nội thất với bố cục đơn giản, hợp lý. Các đồ trang trí với các chi tiết về hình dáng đơn giãn, màu sắc không cầu kỳ. Tối giản nói lên quan điểm của sự đơn giãn về công năng sử dụng không gian, vật dụng và màu sắc

Phong cách thiết kế nội thất tối giãn

03. Cổ điển

Phong cách thiết kế nội thất thể hiện các chi tiết cổ điển, vật dụng và phụ kiện xa hoa, có xuất phát từ châu Âu. Phong cách cổ điển thường có màu tối, bảng màu phong phú. Các chi tiết về chất liệu, đường nét phức tạp, cầu kỳ thường thấy ở Trần, Tường, Nhung, Vải. Tất cả đều thể hiện tính xa hoa ở mức độ cầu kỳ và trang trí công phu.

Phong cách cổ điển

04. Nội thất Mộc

Phong cách nội thất mộc lấy từ cảm hứng tự nhiên, sử dụng các vật liệu thô như: gỗ và đá. Ngày nay với sự phát triển công nghệ, thì sự kết hợp vật liệu hiện đại với chất liệu mộc tạo vẽ đẹp mộc mạc hiện đại và hài hòa thiên nhiên. 

Phong cách nội thất mộc

Khách hàng cần thông tin tư vấn thiết kế về ngôi nhà, căn hộ chung cư. Có thể liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý Khách

5/5 (3 Reviews)

Phản hồi

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết kế xây dựng Nhà Kiến

Nhà Kiến. Tên đăng ký: Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Kiến được thành lập vào năm 2015, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế , thi công các công trình dân dụng và công cộng. Nhà Kiến phát triển song song lĩnh vực thiết kế thi công Nội thất và sản xuất đồ nội thất thông minh, chuyển đổi tính năng..

Bài viết

Nội thất Nhà Kiến

Đăng ký tư vấn

Khách hàng cần thông tin về thiết kế thi công. Vui lòng gửi email cho chúng tôi. 

Giỏ hàng
Facebook Instagram YouTube
Start typing to see posts you are looking for.