Mục tiêu chúng tôi

Công ty Nhà Kiến ngày càng hoàn thiện các dịch vụ để không ngừng đáp ứng nhu cầu ở và làm việc cho Khách hàng trong thời đại công nghiệp số hóa. Trong mội trường đòi hỏi áp lực cao về công việc cũng như không gian cần nghỉ ngơi, thư giãn.

Giá trị cốt lõi

Nhà lãnh đạo chúng tôi, Người sáng lập công ty Nhà Kiến, một kiến trúc sư được tốt nghiệp tại Trường ĐH Kiến Trúc Tp.Hcm Khóa 2002-2007. Hơn 10 năm làm việc ở các tập đoàn chuyên Thiết kế và xây dựng có uy tín tại tpHcm. Vào năm 2015, công ty Nhà kiến được thành lập với triết lý: “Lấy Khách hàng làm trung tâm và làm động lực để chúng tôi tồn tại và phát triển”. 

…..Founder & CEO Đoàn Thanh Thọ…..

Chất liệu sử dụng trong sản phẩm nội thất

Chất liệu sử dụng trong sản xuất nội thất: Gỗ công nghiệp lõi ván MFC, MDF và HDF(lõi chống ẩm) bề mặt gỗ phủ Melamin, Arcrylic(bề mặt tạo bóng 70%), kết hợp với các vật liệu inox, kính, đá…tạo vẽ đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, chúng tôi không sử dụng sản phẩm Gỗ được phủ Sơn thủ công trên bề mặt theo sản phẩm truyền thống(1K/2K) vì liên quan đến sức khỏe cho người lao động và Khách hàng sử dụng. Mức độ Sản phẩm cao cấp thể hiện ở thiết kế và chất liệu lõi gỗ(MFC/MDF/HDF) cộng với bề mặt lõi gỗ phủ Film nano( công nghệ kỹ thuật số cho ngành nội thất gỗ) là Melamin hay là Arcrylic. 

Sản phẩm Modun

Sản phẩm nội thất có sẵn dạng lắp ghép, modun nhằm đắp ứng nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí cho Khách hàng. Dòng sản phẩm cơ bản: Tủ, giường, bàn ăn, tủ trang trí, bàn sofa

Sản phẩm thông minh

Thiết kế và sản xuất dòng sản phẩm nội thất thông minh, chuyển đổi tính năng cho các dự án, căn hộ tiện ích và có diện tích nhỏ 

4.8/5 (4 Reviews)