Nhà Kiến được thành lập vào năm 2016. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công cộng. Sản xuất đồ nội thất

Mục tiêu hướng đến:
Thiết kế và thi công kiến trúc công trình dân dụng và công cộng
Thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất thông minh, chuyển đổi tính năng.
Sản xuất mẫu Sản phẩm nội thất đa dạng về màu sắc, chất liệu nhằm đắp ứng nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí cho Khách hàng. Dòng sản phẩm cơ bản: Tủ, giường, bàn ăn thông minh, tủ trang trí, bàn trà thông minh. Ngoài ra, chúng tôi giúp khách hàng lên phương án thiết kế và thi công trọn gói.

 

Văn phòng: Kiến trúc, nội thất: 08 Đường Gò Dưa, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Hcm

Xưởng sản xuất: 1841/5C Vườn lài, P. An Phú Đông, Q.12, Tp.HcmTrên dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi hướng đến đa dạng mẫu, màu sắc, chất liệu cho các dòng sản phẩm cơ bản với giá thành rẻ, đáp ứng nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí khi Khách hàng.

Chất liệu sử dụng sản xuất đồ gỗ nội thất: Gỗ công nghiệp lõi ván MFC( sử dụng trong nội thất văn phòng),MDF và HDF (lõi chống ẩm) sử dụng trong nội thất nhà ở, căn hộ… có bề mặt gỗ phủ Melamin(thân thiện với môi trường), kết hợp với các vật liệu inox, kính, đá…tạo vẽ đẹp tự nhiên và an toàn cho người sử dụng.