Tủ giầy

Mua Tủ giầy gỗ tại hcm, Tủ để giầy phù hợp Sảnh vào căn hộ, nhà ở và văn phòng. Tại nhakien, thiết kế tủ giầy Cánh lật để tiết kiệm không gian cho Sảnh vào.

Tủ giầy gỗ công nghiệp chống ẩm HDF

Giải pháp thiết kế và sản xuất Tủ giầy gỗ tại Nhakien, Tủ giầy Cánh mở hiện đại kết hợp phụ kiện xoay Cánh lật và Khung giầy sử dụng gỗ công nghiệp chống ẩm để dễ vệ sinh và tháo rời khi cần sử dụng giầy gót cao. Hơn nữa, Tủ giầy có chiều sâu nhỏ gọn từ 17cm đến 30cm.

Một vài gợi ý khi chọn mua Tủ giầy gỗ cho phù hợp

Trước hết, bạn cần nhìn từ tổng thể căn phòng( vị trí kệ ảnh hưởng đến lối đi và các đồ dùng khác). Xác định vị trí đúng để có hướng nhìn đẹp và lối đi thuận tiện.
Sau đó quan tâm đến chi tiết sản phẩm: Kích thước sản phẩm màu sắc, chất liệu gỗ.

  •        Về kích thước: lưu ý vị trí đặt Tủ giầy giữa 2 Cạnh tường. Vị trí này kích thước cần trừ 1cm và trừ chiều dày len tường và kiểm tra chiều sâu tủ gần cửa ra vào( tủ có chiều sâu từ 17cm đến 30cm)

  •        Về màu sắc: Nếu không gian phòng nhỏ thì nên sử dụng tông màu sáng để cảm giác phòng rộng hơn. Tùy theo sở thích, bạn có thể bố trí vật dụng trang trí với màu sắc nổi bật để tạo điểm nhìn ấn tượng theo phong cách riêng.

  •        Về chất liệu: Gỗ công nghiệp với công nghệ hiện tại được chia ra làm 3 loại gỗ (lõi bên trong) chất lượng từ thấp đến cao, đó là MFC, MDF, HDF

MFC: sử dụng chủ yếu trong văn phòng vì giá thành rẻ.

MDF thường, không phù hợp nơi ẩm ướt, khi có nước vào đường Cạnh, trong thời gian ngắn sẽ biến dạng. Vị trí sử dụng phù hợp trong nhà: Tất cả vị trí khô, không đặt ví trí Sân trước, bên cạnh phòng Wc, gần sàn nước Bếp…

HDF lõi chống ẩm. Phù hợp khu vực ẩm, không biến dạng khi gặp môi trường ẩm ướt. Tuy nhiên, không để nước ngâm trong thời gian dài, nên lâu chùi bề mặt khi nước bám vào mặt Cạnh.

Chính sách bảo hành khi mua Tủ giầy Nhà Kiến

Bảo hành 2 năm, thay thế phụ kiện miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

[title text=”MUA TỦ GIẦY THEO YÊU CẦU”]

Khách hàng đặt hàng mẫu theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ phác thảo thiết kế và báo giá sau khi nhận thông tin.