Kệ sách

Kệ sách gỗ trang trí phòng khách, căn hộ và văn phòng. Tại Nhà Kiến, Khách hàng dễ dàng chọn mua kệ sách gỗ theo yêu cầu riêng về hình dáng, kích thước và màu sắc.

Kệ sách kết hợp kệ trang trí

Giải pháp thiết kế Kệ sách Nhà Kiến, Kích thước kệ gỗ có chiều sâu nhỏ và phát triển lên các tầng cao để không gian sử dụng được tối ưu nhất.

 Kệ sách theo đơn hàng. Khách hàng cần sản xuất riêng theo kích thước, màu sắc. Vui lòng liên hệ qua zalo. Chúng tôi sẽ phác thảo thiết kế và báo giá sau nhận thông tinzalo nhà kiến

Một vài gợi ý giúp Khách hàng chọn mua Kệ sách cho phù hợp không gian sử dụng.

Trước hết, bạn cần nhìn từ tổng thể căn phòng( vị trí kệ ảnh hưởng đến lối đi và các đồ dùng khác). Xác định vị trí đúng để có hướng nhìn đẹp và lối đi thuận tiện.
Sau đó quan tâm đến chi tiết sản phẩm: Kích thước sản phẩm, màu sắc, chất liệu gỗ

Lưu ý khi chọn mua Kệ sách gỗ Phòng Khách

  • Lưu ý về kích thước để chọn mua Kệ sách đẹp cho Phòng Khách: lưu ý vị trí đặt Kệ gỗ giữa 2 Cạnh tường. Vị trí này kích thước cần trừ 1cm và trừ chiều dày len tường nếu là Kệ đứng, vị trí đặt trên sàn nhà

  • Lưu ý về màu sắc: Nếu không gian phòng nhỏ thì nên sử dụng tông màu sáng để cảm giác phòng rộng hơn. Tùy theo sở thích, bạn có thể bố trí vật dụng trang trí với màu sắc nổi bật để tạo điểm nhìn ấn tượng theo phong cách riêng.

  •  Lưu ý về chọn chất liệu Kệ sách gỗ: Kệ Gỗ công nghiệp với công nghệ hiện tại được chia ra làm 3 loại gỗ (lõi bên trong) chất lượng từ thấp đến cao, đó là MFC, MDF, HDF

MFC: sử dụng chủ yếu trong văn phòng vì giá thành rẻ.

MDF thường, không phù hợp nơi ẩm ướt, khi có nước vào đường Cạnh, trong thời gian ngắn sẽ biến dạng. Vị trí sử dụng phù hợp trong nhà: Tất cả vị trí khô, không đặt ví trí Sân trước, bên cạnh phòng Wc, gần sàn nước Bếp…

HDF lõi chống ẩm. Phù hợp khu vực ẩm, không biến dạng khi gặp môi trường ẩm ướt. Tuy nhiên, không để nước ngâm trong thời gian dài, nên lâu chùi bề mặt khi nước bám vào mặt Cạnh.

Kệ sách gỗ là dòng sản Phẩm lắp ráp của Nhà Kiến giúp Khách hàng tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, Khách hàng có thể đặt hàng sản xuất kệ gỗ theo yêu cầu riêng về màu sắc, kích thước.

Chính sách bảo hành Kệ sách gỗ

Bảo hành 2 năm, thay thế phụ kiện miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

[title text=”MUA KỆ SÁCH THEO YÊU CẦU”]

zalo nhà kiến